Điều khoản dịch vụ

Hoclaixenang.com là website chính thức của CN TRUNG TÂM DẠY HỌC LÁI XE NÂNG HÀNG (Trực thuộc CÔNG TY KIỂM ĐỊNH AN TOÀN THÀNH PHỐ)

Mọi thông tin hay giao dịch, đăng kí khóa học sẽ được thực hiện hoặc từ chối thông qua website và được xem như là văn bản thỏa thuận như bên ngoài bằng cách xác nhận với các email gửi đến hộp thư cá nhân của từng học viên đăng kí học.

Mọi vấn đề liên quan đến quá trình đào tạo như chương trình đào tạo, học phí, lịch học, lịch thực hành có thể thay đổi và sẽ được thông báo đến học viên trên website hoặc gửi thư tự động.

Bản quyền thương hiệu

 • hoclaixenang.com là website được đăng ký bản quyền vởi CN TRUNG TÂM DẠY HỌC LÁI XE NÂNG HÀNG có  trụ sở tại Tầng 2. Đường Kênh Mười Chín Tháng Năm, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM. Toàn bộ những thông tin về các khóa học, học phí, chương trình nội dung đào tạo là của riêng hoclaixenang.com. Vì thếnghiêm cấm sao chép dưới bất cứ hình thức nào.
 • Không được sử dụng thương hiệu và uy tín của trung tâm đào tạo chúng tôi cho các hoạt động quảng cáo, quảng bá mà không được sự đồng ý của chúng tôi.
 • Tất cả các thông tin trên website sẽ có sự thay đổi và sẽ không cần phải thông báo khi thực hiện thay đổi.

Thu thập thông tin và xử lý, sử dụng

 • Website sẽ yêu cầu thông tin của cá nhân khi đối tượng truy cập có nhu cầu muốn được tư vấn về các khóa học của trung tâm đào tạo hoặc liên kết về chi phí, chương trình đào tạo và các thông tin có liên quan. Hoặc những đối tượng truy cập muốn đăng kí các khóa học.
 • Những thông tin được thu thập theo sự đồng ý của khách truy cập sẽ được sử dụng đúng mục đích và được bảo mật thông tin theo những điều khoản trong “Chính sách bảo mật”.

 Nghĩa vụ của các bên

Nghĩa vụ của hoclaixenang.com

 • Holaixenang.com có nghĩa vụ thông tin lên trang web những thông tin chính xác về các khóa học mà trung tâm đào tạo trực tiếp cũng như liên kết. Trong đó có các thông tin chi tiết về trung tâm, về các khóa học cụ thể là về chi phí, chương trình, nội dung giảng dạy, lịch học và lịch thực hành.
 • Ngoài ra còn hỗ trợ cho học viên về cơ hội nghề nghiệp sau khi đào tạo.
 • Những thông tin trên web luôn gắn liền với thực tế. Luôn thực hiện đúng những gì đã cam kết trên website này kể cả các chương trình khuyến mãi (chiết khấu học phí, hỗ trợ mua xe, kết nối với nhà tuyển dụng để giới thiệu việc làm cho học viên cũng như giới thiệu các học viên ứng tuyển với nhà tuyển dụng..v.v) theo đúng thời hạn thực hiện chương trình thông báo đến học viên.
 • Bảo mật thông tin của học viên.

Nghĩa vụ của người truy cập

 • Chịu hoàn toàn trách nhiệm với những thông tin cá nhân đã cung cấp cho hoclaixenang.com với mục đích phù hợp.
 • Khi đã đọc các điều khoản này và cung cấp thông tin cá nhân hoặc liên hệ với chúng tôi đồng nghĩa với việc người truy cập đã đồng ý với những điều nêu trên một cách tự nguyện.
 • Trang của chúng tôi có thể đăng kí khóa học online và tiến hành đặt cọc với hình thức thẻ ngân hàng hoặc thẻ tín dụng. Khi học viên đồng ý đăng kí và tiến hành đặt cọc, những thay đổi về việc hủy bỏ khóa học chúng tôi sẽ không hoàn tiền. Nếu có thay đổi từ khóa học này sang khóa học khác hoặc thời gian học hãy liên hệ trực tiếp hoặc qua hotline để chúng tôi bảo lưu thông tin.
0/5 (0 Reviews)
Scroll to Top