Học lái xe nâng tại Bắc Giang

Trung tâm dạy học và cấp chứng chỉ lái xe nâng hàng tại Bắc Giang hiện nay đang mở lớp đào tạo dành cho các học viên đã biết lẫn chưa biết lái. Vì vậy nếu bạn đàng có nhu cầu lấy giấy phép vận hành xe nâng thì hãy nhanh tay đăng ký 1 khóa học liền nhé.

Thủ tục để đăng ký học lái xe nâng tại Bắc Giang bao gồm

  • Bản sao CMND. Bạn nên nhớ là phải trên 18 tuổi mới lấy được chứng chỉ xe nâng nhé.
  • 04 ảnh 4 x 6.
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • Phiếu đăng ký học nghề.

Xem thêm các vấn đề liên quan đến khóa học lái xe nâng hàng

Học lái xe nâng tại Bắc Giang

Học lái xe nâng hàng tại Bắc Giang đang là xu hướng 2017

Bắc Giang chỉ cách trung tâm của thủ đô Hà Nội có 50 km. Đặc biệt Bắc Giang giáp ranh với nhiều tỉnh thành như: Lạng Sơn, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Dương vì thế vô cùng thuận lợi trong giao thông đi lại, giao lưu các tỉnh thành và thủ đô Hà Nội. Đã từ lâu Bắc Giang được công nhận là vùng phát triển kinh tế toàn diện. Ngoài ra Bắc Giang được coi là vùng kinh tế phát triển trọng điểm thứ hai vùng trung du miền núi phía Bắc.

Ở đây tập trung rất nhiều khu công nghiệp. Nhà đầu tư ở tỉnh này chủ yếu là Hàn Quốc và Nhật Bản với ngành nghề chủ yếu là công nghệ thông tin. Từ khi khu công nghiệp được hình thành, đã thu hút được lượng lớn người dân lao động. Đa số họ xin vào làm công nhân đứng máy, đóng gói hoặc kho bãi trong các công ty lớn. Công việc không quá đến vất vả lương lại khá ổn nên người dân nơi đây có cuộc sống tương đối ổn định.

Với diện tích trên 1500ha được quy hoạch để trở thành khu công nghiệp thì bạn tưởng tượng xem Bắc Giang sẽ phát triển như thế nào? Khu công nghiệp tập trung ở Việt Yên và Việt Dũng, ngoài ra còn nhiều khu vực khác nữa. Thông thường, nơi nào tập trung nhiều khu công nghiệp nhiều công ty, xí nghiệp lớn thì nhu cầu tuyển dụng lao động cũng rất cao.

Hiện tại ở Bắc Giang ngành nghề đang được ưa chuộng và các nhà tuyển dụng liên tục tuyển đó là ngành lái xe nâng. Có quá nhiều xưởng hàng ngày xuất một lượng hàng lớn nên xe nâng hoạt động liên tục. Thậm chí có những công ty chưa tuyển đủ xe nâng thì nhân viên phải tăng ca để sớm hoàn thành công việc đáp ứng được đơn hàng đã nhận của đối tác.

Vì vậy trung tâm dạy học lái xe nâng tại Bắc Giang được thành lập để phục vụ cho nhu cầu tuyển dụng nhân viên lái xe nâng của các công ty, xí nghiệp tại đây. Vì là khu công nghiệp lớn nên nhân viên đầu vào thường được tuyển rất kĩ càng thường phải là học viên phải có đầy đủ chứng chỉ đã hoàn thành xong khóa học tại trung tâm dạy lái xe nâng. Ngoài ra tay nghề lái xe nâng cũng cần phải thành thạo và biết xử lý các tình huống nếu như gặp phải trong quá trình làm việc.

Bạn sẽ thắc mắc làm sao học viên mới ra trường lại lành nghề được đúng không? Đừng lo lắng vì trường đào tạo dạy học lái xe nâng Bắc Giang rất chú trọng vào thực hành vận hành máy móc. Tức là trong quá trình học một lớp đào tạo thì học viên sẽ dành phần lớn thời gian để đến các xưởng sản xuất ngồi lên và lái xe nâng như một nhân viên thực thụ.

Sau khi hoàn thành khóa học này bạn sẽ nhận được chứng chỉ lái xe nâng hàng có giá trị vĩnh viễn mà không lo hết hạn, ngoài ra bạn còn có thể đi xin việc trên toàn quốc được luôn. Và quan trọng là bạn đã biết cách vận hành xe nâng hàng đáp ứng được cái yêu cầu của những nhà tuyển dụng.

Thông báo chung về khóa học lái xe nâng hàng tại Bắc Giang

  • Tại Bắc giang chúng tôi chỉ nhận tổ chức thi và cấp chứng chỉ cho các học viên đã biết lái xe nâng
  • Các cá nhân chưa biết lái xe nâng và muốn học từ đầu thì hãy đến địa điểm tại TPHCM để học.

Mọi chi tiết về học lái xe nâng hàng tại Bắc Giang vui lòng liên hệ Ms. Hiền – 0908 638 035

5/5 (1 Review)

1 thought on “Học lái xe nâng tại Bắc Giang”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top