Học lái xe nâng tại Bắc Ninh

Bắc Ninh là cái nôi của tập đoàn Sam sung. Có thể nói ở đây có rất nhiều những công ty lớn nhỏ hoạt động đặc biệt là các công ty điện tử của hãng Sam sung. Nhiều xưởng, kho được dựng lên và vì thế nên Bắc Ninh thu hút rất nhiều lực lượng công nhân. Đặc biệt , khi công nghệ hiện đại người ta thay sức người bằng máy móc. Nếu trước kia thuê công nhân khuân vác thì nay sẽ thay thế bằng những chiếc xe nâng. Liên tục các công ty tuyển nhân viên lái xe nâng cho nên ngành nghề này có thể nói đang rất Hot. Bạn muốn làm công việc này? Bạn ở Bắc Ninh hoặc gần đó? Bạn có thể trở thành một công nhân lái xe nâng hàng thành thạo nếu tham gia khóa học đào tạo tại trung tâm dạy học lái xe nâng tại Bắc Ninh.

học lái xe nâng tại bắc ninh

Một đặc điểm nổi bật của trung tâm dạy học lái xe nâng ở Bắc Ninh đó chính là có một đội giảng viên dày dạn kinh nghiệm, lâu năm và nhiệt tình. Có những giáo viên bản thân là những công nhân lâu năm hoạt động trong ngành lái xe nâng, đi học nâng cao và trở thành giảng viên. Chính vì thế mà bản thân họ đã trải qua nhiều kinh nghiệm trong thực tiễn, gặp nhiều những vấn đề thường xảy ra trong quá trình làm việc và đã xử lý rất tốt. Và, bây giờ khi họ là giảng viên họ sẽ truyền đạt lại rất tốt cho các  học viên của mình.

Đến với trường dạy lái xe nâng tại Bắc Ninh các bạn học viên sẽ được tham gia các khóa học với mức học phí rất ổn. Hơn nữa với những công ti muốn nâng cao trình độ lái xe nâng cho các nhân viên của mình mà đăng kí nhiều học viên học một khóa sẽ được ưu đãi đặc biệt. Hoặc các học viên cũ của trung tâm trưởng thành từ trung tâm muốn quay lại học để nâng cao tay nghề cũng được ưu đãi đặc biệt.

Trong quá trình tham gia khóa học, nếu các học viên có những thắc mắc gì về động cơ, về hoạt động của máy móc, về vận hành có thể hỏi trực tiếp giảng viên. Các bạn sẽ được giải đáp một cách rõ ràng, tỉ mỉ, cẩn thận và đầy đủ nhất.

Cũng như một chiếc xe máy hay ô tô, trong quá trình hoạt động xe nâng cũng không tránh khỏi những hỏng hóc, những trục trặc. Vì thế học viên sẽ được học cả những thao tác sữa chữa, khắc phục cơ bản để đảm bảo hiệu quả cũng như an toàn lao động của chính bạn. Đặc biệt bạn sẽ được huấn luyện biết cách lái xe nâng một cách an toàn và hiệu quả.

Thời gian đào tạo ngắn, học phí hợp lí, lí thuyết ngắn gọn còn lại thời gian chủ yếu là học viên được ngồi xe nâng lái xe thực hành nhiều. Đặc biệt trung tâm còn liên hệ với các công ty để tạo điều kiện cho những học viên xuất sắc có thể có ngay một công việc hợp lí sau khi hoàn thành chứng chỉ học tập lái xe nâng hàng.

Hiện nay chúng tôi không còn đào tạo cho các cá nhân tại Bắc Ninh, mà chỉ còn mở lớp dạy cho các doanh nghiệp có nhu cầu học > 5 người trở lên. Hoặc bạn đã biết lái và chỉ muốn lấy chứng chỉ lái xe nâng, vậy thì hãy liên hệ với Ms. Hiền – 0908 638 035 để có được bằng lái xe nâng một cách nhanh chóng nhé.

5/5 (1 Review)

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top