Học lái xe nâng tại Cà Mau

Là vùng đất cực Nam của Tổ quốc. Là đất mũi cuối cùng có nhiều đường bờ biển. Cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 370km Cà Mau có nhiều điều kiện để phát triển kinh tế. Đặc biệt là phát triển kinh tế ngành thủy sản. Chính vì thế mà nhiều công ty sản xuất chế biến thủy sản mọc lên như nấm. Thu hút nhiều nhà đầu tư với số vốn lên đến hơn 10.000 tỷ đồng. Cà Mau thực sự phát triển nhanh chóng mang lại nhiều lợi ích cũng như làm cho đời sống của người dân nơi đây được sung túc hơn.

Các công ty thủy sản hàng ngày xuất hàng chục tấn đi ra nước ngoài và các vùng lân cận. Chính vì vậy mà nhu cầu cần những công nhân lái xe nâng tăng cao đột biến trong những năm gần đây.

Học lái xe nâng tại Cà Mau

Trung tâm dạy học lái xe nâng tại Cà Mau là nơi uy tín chất lượng đào tạo được nhiều thế hệ học viên đã hoàn thành chứng chỉ và đi làm với mức lương khá cao. Trung tâm luôn đặt vấn đề chất lượng lên hàng đầu. Đặc biệt là mức học phí vô cùng hấp dẫn và hợp lí. Nếu bạn đăng kí học cho hai người cùng một lúc thì học phí sẽ được ưu đãi hoặc nếu bạn đăng kí cho tất cả nhân viên cũ của công ty đến để học nâng cao tay nghề trong quá trình vận hành xe nâng thì bạn lại càng được giá ưu đãi hơn nữa.

Thời gian học lái xe nâng vô cùng linh động cho các học viên, và liên tục khải giảng các lớp trong tuần, cứ đủ học viên là khai giảng lớp. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không bị mất thời gian chờ đợi lớp học. Có lớp học trong tuần dành cho những bạn học viên học toàn thời gian để rút ngắn thời gian học nhanh chóng có chứng chỉ để đi làm. Có cả lớp học cuối tuần dành cho các bạn học viên chủ yếu tranh thủ ngày nghỉ đi học để nâng cao tay nghề lái xe nâng.

Cà Mau nổi tiếng với khu công nghiệp Khánh An – nơi chuyên chế biến các sản phẩm của thủy sản để xuất khẩu. Trong quá trình đào tạo những ngày cuối cùng của khóa học các học viên sẽ được các giảng viên đưa đến các xưởng kho để quan sát công việc thực tế – công việc mà mỗi học viên sau khi học xong sẽ làm để các bạn có thể dễ dàng hình dung ra được công việc mình làm như thế nào? Thậm chí các bạn sẽ được thử sức ngay và luôn để trải nghiệm như những bài học thực hành tích lũy đầu tiên trước khi bắt đầu vào công việc thực tế.

Hãy đến và đăng kí một lớp học lái xe nâng tại Cà Mau để chuẩn bị đầy đủ cả về giấy tờ, hồ sơ cũng như tay nghề trước khi bạn muốn có công việc lái xe nâng hàng ổn định nhé.

5/5 (1 Review)

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top