Học lái xe nâng tại Cao Bằng

Trung tâm dạy học lái xe nâng hàng tại Cao Bằng là một trong những trường uy tín nhất ở đây về thời gian đạo tạo cũng như lấy chứng chỉ chỉ sau 1 ngày. Hoclaixenang.com cam kết sau khi ra trường sẽ hỗ trợ các học viên liên hệ với các nhà tuyển dụng để tìm việc làm phù hợp nhất.

Học lái xe nâng tại Cao Bằng

Hình ảnh của 1 học viên đang tập lái xe nâng tại Cao Bằng

Là một vùng rừng núi cao thuộc phía Đông Bắc thuộc vùng kinh tế Đông Bắc Bộ. Được biết đến là vùng đất nhiều núi rừng hoang sơ, nguyên thủy Cao Bằng đã và đang được chú trọng đầu tư để phát triển kinh tế xã hội. Cũng như các tỉnh phía Bắc khác, Cao Bằng có nhiều dân tộc thiểu số sinh sống nên trình độ nhận thức có phần kém hơn. Nhưng trung tâm thành phố Cao Bằng cũng phát triển không kém với thủ đô cách đó 286 km. Tại trung tâm thành phố có nhiều công ty lớn, xí nghiệp và xưởng sản xuất – đây chính là trọng điểm kinh tế của cả tỉnh.

Năm 2014, Cao Bằng xếp cuối hạng thứ 63 trên tổng số 63 tỉnh thành về kinh tế nhưng nơi đây cũng có rất nhiều tiềm năng để phát triển. Hiện nay Cao Bằng đang thay da đổi thịt từng ngày để phát triển`kinh tế. Là nơi rậm rạp trồng nhiều rừng nên lâm sản ở đây phát triển mạnh. Nhiều cây già lâu năm, lại là gỗ quý nên thu nhập của ngành trồng rừng cũng khá cao.

Để vận chuyển được những tấm gỗ to và nặng người ta sử dụng xe nâng hàng để đưa gỗ lên xe tải to. Vì vậy một số xưởng chế biến gỗ mới thành lập ở tỉnh Cao Bằng đã nhanh chóng lựa chọn, tuyển nhân viên lái xe nâng. Hàng xuất đều đều các xưởng chế biến gỗ hoạt động mạnh. Trong tương lai, sẽ  lại có rất nhiều xưởng sản xuất mọc lên. Đến lúc đó, nhu cầu về tuyển nhân công lái xe nâng chắc chắn sẽ tăng cao đột biến và các nhà tuyển dụng lại khó khăn trong việc tìm người.

Để đáp ứng được nhu cầu đó trong tương lai trung tâm dạy học lái xe nâng tại Cao Bằng ra đời để ngay từ bây giờ nhanh chóng đào tạo ra các lớp học viên tốt nghiệp có chứng chỉ, có khả năng làm việc chuyên nghiệp. Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực tại chỗ là chủ yếu, vì kinh tế nơi đây mới phát triển trong khi chỉ có thành phố là phát triển trọng điểm nhất. Các học viên tham gia lớp đào tạo học lái xe nâng tại trung tâm được đào tạo cơ bản nhất, đặc biệt là được thực hành nhiều trong điều kiện lái xe nâng là giữa rừng và địa hình đồi núi.

Trung tâm luôn nhận các lớp đăng kí liên tục trong tuần. Thông thường học viên là những người lao động ở các huyện xung quanh thành phố đến đăng kí học. Sau khi học xong, nhận được chứng chỉ đã hoàn thành chương trình đào tạo lái xe nâng thì các học viên sẽ xin việc làm tại các xưởng gỗ hoặc xưởng khai thác gỗ, chế biến gỗ.

Nếu bạn ở Cao Bằng và mong muốn có một việc làm ổn định trong tương lai thì tôi chắc chắn rằng ngành lái xe nâng sẽ rất phù hợp với mong muốn của bạn đấy.

Các lưu ý về lớp học dạy lái xe nâng hàng tại Cao Bằng

  • Đối với cá nhân: Chúng tôi chỉ nhận tổ chức thi cho các học viên đã biết lái xe nâng.
  • Doanh nghiệp: Chúng tôi sẽ đào tạo cho doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo lớn hơn 5 học viên.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cặn kẽ cách lấy giấy phép lái xe nâng hàng vừa nhanh vừa rẻ nhé.

5/5 (1 Review)

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top