Học lái xe nâng tại Đà Nẵng

Đà Nẵng – thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Bờ biển Mỹ Khê chan hòa ánh nắng, bãi cát trắng trải dài, những bóng dừa đón gió. Những năm gần đây Đà Nẵng phát triển vượt bậc. Nhiều đầm lấy được lấp và xây dựng đường giao thông. Cùng với đó nhiều công ty ra đời kéo theo việc tăng nhu cầu về nguồn nhân lực. Cũng như một số thành phố khác, Đà Nẵng thu hút nguồn nhân lực trẻ bởi nghề lái xe nâng vì mức lương khá cao, có thể ổn định lo cuộc sống cho bản thân và gia đình.

Trung tâm dạy học lái xe nâng tại Đà Nẵng ra đời để tạo điều kiện đào tạo nguồn nhân lực tại chỗ bớt thời gian và tuyển những công nhân ngoại tỉnh. Cơ bản, thời gian đào tạo một khóa học lái xe nâng không quá lâu cho nên cũng nhanh chóng đáp ứng được nguồn cung ứng cho các nhà tuyển dụng.

Khi nghề lái xe nâng hàng trở thành ngành nghề được nhiều người lựa chọn. Hay những người đang là nhân viên của công ti mà đến thời điểm hiện tại công ti lại yêu cầu những nhân công đó cần phải biết lái xe nâng để duy trì công việc cũng như nâng cao chất lượng của công việc thì các bạn có thể tham gia ngay khóa đào tạo học lái xe nâng ngay tại thành phố Đà Nẵng.

Học lái xe nâng tại Đà Nẵng

Hình ảnh của lớp học lái xe nâng hàng tại Đà Nẵng

Với trung tâm dạy học nghề lái xe nâng tại Đà Nẵng cũng rất thoải mái về thời gian học của học viên. Tức là học viên thoải mái tự do đăng kí giờ học, ngày học sao cho phù hợp với chính công việc của mình.

Sau khi học xong, thi xong sau khoảng một tuần là trung tâm sẽ cấp chứng chỉ cho các học viên. Như thế các bạn học viên không phải chờ đợi chứng chỉ trong thời gian lâu dài mà tận dụng ngay được nhiều cơ hội của các nhà tuyển dụng.

Cứ vào thứ 2 hàng tuần trung tâm lại khai giảng các lớp học, mỗi lớp học tối thiểu là 5 học viên trở lên.

Trung tâm đào tạo học viên vào cả thứ 7 và chủ nhật – dành cho những học viên đăng kí học vào hai ngày cuối tuần. Tuy nhân trung tâm dạy học nghề lái xe nâng tại Đà Nẵng không đào tạo dạy vào ban đêm đâu nhé bạn.

Nếu bạn muốn tham gia vào lớp đào tạo học lái xe nâng thì bạn phải là người đang sống tại Việt Nam, có thể là người nước ngoài nhưng cư trú ở Việt Nam, trên 18 tuổi có đủ điều kiện sức khỏe để tham gia học lái xe nâng và sau này trở thành nhân viên lái xe nâng lành nghề.

Hiện nay trung tâm của chúng tôi đã tạm dừng đào tạo cho các cá nhân tại Đà Nẵng, chỉ còn đào tạo tại cho các cá nhân học tại TPHCM, nhưng bạn nào cần bằng lái xe nâng và đã biết lái thì hãy liên hệ Ms. Hiền – 0908 6338 035 để biết cách lấy bằng lái xe nâng nhanh chóng nhé. Ngoài ra doanh nghiệp nào có nhu cầu đào tạo 5 học viên trở lên chúng tôi sẽ cử giảng viên đến tận nơi quý công ty để đào tạo và tiến hành sát hạch tại chỗ.

5/5 (1 Review)

4 thoughts on “Học lái xe nâng tại Đà Nẵng”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top