Học lái xe nâng tại Đăk lăk

Cả nước có 6 vùng kinh tế, trong đó Tây Nguyên chiếm tỉ trọng rất lớn trong tổng sản phẩm thu nhập quốc nội. Kể đến sự đóng góp của Tây Nguyên phải kể đến Đăk Lawk – một vùng đất tiềm năng cho sự phát triển kinh tế đặc trưng cho khí hậu cận xích đạo. Với trung tâm là thành phố Buôn Mê Thuật – nơi đây nổi tiếng là cao nguyên đẹp với ngút ngàn rẫy cà phê và cao su. Cà Phê Ban Mê không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn vang danh khắp năm châu. Vì thế lượng cà phê xuất khẩu ngày càng tăng lên đáng kể.

Nhiều công ty thu gom, chế biến sản xuất cà phê, cao su được thành lập. Từ thời kì Pháp thuộc nơi đây đã giàu có trù phú với những đồn điền cao su, cà phê phục vụ cho chính quyền thực dân. Đất nước độc lập thống nhất, vừa kế thừa vừa đổi mới những đồn điền xưa cũ được đổi thành những rẫy, những công ty cà phê nổi tiếng. Lượng công nhân ở đây vốn đã nhiều thì nay lại càng đông đúc và đa phần là ở các nơi khác vào làm công nhân rồi định cư ở lại nơi cao nguyên này.

Học lái xe nâng tại Đăk lăk

Hình ảnh khóa học lái xe nâng tại Đăk lăk

Xưa kia từ thời phong kiến Pháp thuộc, đồn điền cao su, cà phê chủ yếu sử dụng nhân công lao động là những nông dân bị cướp đoạt ruộng đất rồi bắt ép làm công nhân với thời gian quá 12h một ngày. Vắt kiệt sức lao động của người dân để đảm bảo lượng sản phẩm phục vụ cho chính quốc. Ngày nay, không còn cảnh bóc lột người dân, vắt kiệt sức lao động của họ nữa. Các công ty vẫn cần nhân công lao động nhưng là nhân công đứng máy và lái xe nâng hàng. Với sự phát triển của kinh tế, của đất nước máy móc được vận dụng như một bảo bối trong ngành công nghiệp làm cho lượng sản phẩm tăng nhanh, đảm bảo chất lượng và quan trọng nhất là đảm bảo được thời gian với đối tác.

Ở Đăk Lăc nhu cầu tuyển những lao động biết lái xe nâng rất cao không thua kém gì ở Bình Dương. Trung tâm dạy học nghề lái xe nâng tại Đăc lắc ra đời cũng khá lâu bởi vốn dĩ nơi đây có truyền thống đồn điền lâu đời. Vừa là đào tạo nhân công lái xe nâng để cung cấp tại chỗ cho các công ty, xí nghiệp trong tỉnh, trong thành phố và cũng đào tạo đội ngũ nhân công lành nghề cho các tỉnh thành lân cận.

Đăc lăc với 11 khu công nghiệp lớn nhỏ nên nhu cầu về lao động phổ thông, nhu cầu về nhân viên lái xe nâng luôn có. Trung tâm dạy học lái xe nâng Đăc Lắc liên tục khai giảng và đào tạo, quan trọng hơn là trung tâm liên kết với các  công ty trong tỉnh để sau khi học viên hoàn thành khóa học có ngay một việc làm ổn định.

Nếu bạn muốn gắn bó với nghề lái xe nâng tại Đăk Lăc hãy đăng kí ngay một lớp học nhé.

5/5 (1 Review)

1 thought on “Học lái xe nâng tại Đăk lăk”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top