Học lái xe nâng tại Hà Giang

Trung tâm dạy học nghề lái xe nâng tại Hà Giang hiện nay đang mở khóa học và cấp chứng chỉ cấp tốc, nghĩa là bạn có thể lấy bằng lái chỉ trong vòng 1 ngày.

Thủ tục đăng ký học lái xe nâng tại Hà Giang

  • 4 tấm ảnh cỡ 3×4.
  • Giấy phô tô chứng minh thư.
  • Giấy khám sức khỏe theo quy định từ bệnh viện cấp huyện trở lên. Nếu chưa biết hãy liên hệ Hiền để được hướng dẫn.
  • Sơ yếu lý lịch có công nhận của địa phương nơi mà bạn đang cư trú hoặc công ty bạn đang làm việc.
  • Phiếu đăng ký học nghề (cái này chúng tôi sẽ phát cho bạn)

Xem thêm các câu hỏi liên quan đến khóa học lái xe nâng hàng tại Hà Giang

Trung tâm dạy học nghề lái xe nâng hàng tại Hà Giang

Hình ảnh trong quá trình tập luyện của học viên tại trung tâm học lái xe nâng tại Hà Giang

Tìm hiểu sơ lược về trung tâm dạy học lái xe nâng tại Lào Cai

Cũng như Lào Cai, Hà Giang là một tỉnh vùng núi giáp biên, cạnh tỉnh Vân Nam của Trung Quốc. Vì thế ngoài việc giao lưu với các tỉnh trong nước Hà Giang còn giao lưu quốc tế. Tuy rằng Hà Giang không phát triển bằng Lào Cai nhưng nơi đây có nhiều lắm tiềm năng về tài nguyên và khoáng sản, nông sản.

Dân số ở Hà Giang thưa thớt lại chủ yếu là dân tộc thiểu số nên phần nhiều ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế của tỉnh nhà. Rừng là một tài nguyên vô tận của Hà Giang đặc biệt nơi đây lại tập trung nhiều loại gỗ quý hiếm như: lim, sếu, cốc,….là nơi cung cấp nguồn gỗ lớn cho các tỉnh thành lân cận. Về khoáng sản Hà Giang có nhiều mỏ khoáng sản như: mỏ đồng, mỏ chì, mỏ thủy ngân…phục vụ cho ngành khai thác khoáng sản.

Hà Giang là vùng cao quanh năm khí hậu mát mẻ, người dân bản địa thường trồng chè rất phù hợp với địa  hình, với khí hậu nên chất lượng cũng khá tốt. Đặc biệt nông sản ở đây phát triển. Người dân đã từ lâu đời gắn bó với nên nông nghiệp nên nông sản ở Hà Giang rất chất lượng, đa phần là phục vụ cho các tỉnh thành phía Bắc. Những chuyến xe tải hàng ngày vẫn lặng lẽ vận chuyển hàng đến các tỉnh thành khác.

Về xuất khẩu, Hà Giang chủ yếu là xuất khẩu chè với thương hiệu nổi tiếng đó là chè San tuyết. Loại chè này được nhiều người ở thị trường Đài Loan ưa chuộng nên hàng hóa này phát triển rất mạnh ở Đài Loan. Năm nào cũng cạnh tranh với các hãng chè của nước khác, nước bạn nhưng chè Shan tuyết của Việt Nam vẫn giữ được vị trí của mình.

Để thuận tiện trong việc vận chuyển hàng hóa nhẹ hay nặng phục vụ cho xuất khẩu, cho xưởng chế biến hay đến các tỉnh thành thì xe nâng được ưu tiên chú trọng phát triển rất mạnh. Vì thế trung tâm dạy học lái xe nâng được thành lập tại Hà Giang để phục vụ cho sự phát triển kinh tế nơi đây. Đa phần ở Hà Giang tư nhân thuê các nhân viên lái xe nâng để vận chuyển hàng hóa: ví dụ có nhà trồng nhiều cam đến mùa thu hoạch thì cần vài người lái xe nâng để đảm bảo mùa thu hoạch diễn ra nhanh chóng kịp thời gian và kịp để chuyển đi các tỉnh thành khác, hay thời gian thu hoạch, đóng gói chè san tuyết phục vụ cho xuất khẩu.

Trung tâm dạy học nghề lái xe nâng Hà Giang liên tục khai giảng các lớp học trong tuần với đội ngũ giảng viên được đào tạo tại Hà Nội lên trực tiếp giảng dạy nhiệt tình nên chất lượng học viên rất tốt. Đó cũng là một tiềm tăng phát triển cho Hà Giang sau này.

Các lưu ý về khóa học lái xe nâng ở Hà Giang

  • Chúng tôi chỉ nhận tổ chức thi cho các học viên đang biết lái xe nâng hàng, còn những bạn nào chưa biết lái hãy đến địa chỉ tại TPHCM để học.
  • Các doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo > 5 người trở lên tại Lào Cai.
5/5 (1 Review)

1 thought on “Học lái xe nâng tại Hà Giang”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top