Học lái xe nâng tại Hà Nam

Hà Nam được biết đến là vùng đất chiêm chũng, quanh năm mất mùa đói kém. Nhưng 15 năm trở lại đây Hà Nam đã hoàn toàn thay da đổi thịt. Đó là từ khi Đồng Văn và Phủ Lý trở thành một trong những khu công nghiệp phát triển đứng trong Top của miền Bắc. Với quy mô rộng, những công ty mọc lên san sát nhau thu hút nhiều nguồn nhân công tại chỗ và khắp các vùng lân cận. Đa số những doanh nghiệp lớn nhỏ ở đây là của Trung Quốc, Hàn Quốc nên các nhà tuyển dụng yêu cầu nhân công phải lành nghề tức là phải có tay nghề cao để hiệu quả công việc thực sự có chất lượng.

Học lái xe nâng tại Hà Nam

Nếu bạn đến Đồng Văn thì ấn tượng đầu tiên sẽ là những nhà kho, xưởng hàng dày đặc. Đến giờ tan tầm hàng nghìn công nhân từ các nhà máy, xưởng sản xuất ùa ra. Nếu trước đây đa số người dân nơi đây chọn làm công nhân đứng máy hay đóng gói sản phẩm vì công việc nhàn hạ nhưng mức lương đương đối khá thì hiện nay ngành được lựa chọn nhiều nhất đó là lái xe nâng hàng. Cơ bản ngành này Hot vì nhu cầu của các nhà tuyển dụng tăng cao. Họ không thể để đơn hàng chậm chễ nếu thuê con người khuân vác. Thay vào đó họ sử dụng xe nâng và tuyển dụng những nhân công lái xe nâng với mức lương khá là hấp dẫn.

Trung tâm dạy học lái xe nâng tại Hà Nam đã đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Mỗi khóa học đào tạo xong các học viên đều có việc ngay và ổn định, hơn nữa  mức lương tương đối cao đủ để ổn định được cuộc sống của gia đình.

Bạn sẽ thắc mắc và lo lắng khi học xong không có việc làm? Đừng lo lắng vì cơ hội để trở thành lái xe nâng hàng của bạn rất nhiều. Hàng năm các công ty đều mở rộng quy mô sản xuất, rồi trong quá trình làm việc chủ doanh nghiệp sẽ yêu cầu nhân công nâng cao tay nghề để làm việc lâu dài hoặc là một trong những tiêu chí để nâng lương. Bởi vậy trường dạy nghề lái xe nâng ở Hà Nam đáp ứng đầy đủ yêu cầu và nguyện vọng của các học viên cũng như các công ty. Sau khóa học bạn sẽ biết cách lái xe nâng từ bài bản đến nâng cao.

Với những học viên mới học để lấy chứng chỉ nghề đào tạo sẽ được học cả lí thuyết về  sơ lược động cơ, các bộ phận của xe nâng, cấu tạo của xe, những nguyên tắc an toàn khi lái xe và sau đó là làm một bài kiểm tra lí thuyết. Phần thực hành bạn sẽ được học kĩ thuật lái xe cơ bản, cách nâng càng, cách xử lí phạm vi rộng hẹp và bảo trì, bảo dưỡng xe.

Ở Hà Nam trung tâm dạy học lái xe nâng thường liên kết với các công ty, xí nghiệp để tạo cơ hội việc làm cho các học viên sau khi hoàn thành khóa đào tạo.

Hiện nay tại Hà Nam chúng tôi chỉ nhận dạy lái xe nâng cho các doanh nghiệp có nhu cầu học 5 người trở lên, và nhận cấp chứng chỉ lái xe nâng cho các cá nhân có đã biết lái mà không cần phải học, chi tiết bạn hãy liên hệ Ms. Hiền – 0908 638 035. Nếu bạn chưa biết lái và muốn học vui lòng đến trung tâm tại TPHCM để học. Xin chân thành cám ơn.

5/5 (1 Review)

1 thought on “Học lái xe nâng tại Hà Nam”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top