Học lái xe nâng tại Hải Dương

Cũng như Hà Nam, Hải Dương được biết đến là một trong tỉnh thành có khu công nghiệp trọng điểm của Đồng bằng Bắc Bộ. Tổng số khu công nghiệp của tỉnh Hải Dương đến thời điểm này là 11 khu. Trong đó phải kể đến 3 khu công nghiệp lớn nhất đóng trên địa bàn đó là: khu công nghiệp Nam Sách, khu công nghiệp Lai Vu và khu công nghiệp Phúc Điền.

Học lái xe nâng tại Hải Dương

Là vùng đồng bằng chiêm chũng nên người dân nơi đây chủ yếu sống bằng nghề nông nghiệp. Hết trồng lúa lại đến trồng màu, cứ năm tháng này đến năm tháng khác. Nhưng các khu công nghiệp đổ về Hải Dương đã thổi vào nơi đây một sinh khí mới. Những người nông dân vốn dĩ cần cù chịu khó nay đã xin vào làm công nhân cho các công ty, xí nghiệp lớn ở đây. Đặc biệt vài năm trở lại đây nghề lái xe nâng được ưa chuộng bởi các công ty yêu cầu nhân viên lái xe phải có thêm chứng chỉ lái xe nâng để duy trì hợp đồng công việc cũng như là một trong những tiêu chí để tăng lương cho nhân viên. Vì thế một lượng không nhỏ những công nhân đã làm trong các công ty và các thanh niên trẻ khỏe mong muốn có công việc này đã tham gia lớp học tại trung tâm dạy học nghề lái xe nâng tại Hải Dương.

Tại thành phố Hải Dương, trung tâm dạy học nghề lái xe nâng đã thu hút và đào tạo được rất nhiều học viên để phục vụ cho các nhà tuyển dụng tại các khu công nghiệp nằm trên địa bàn của tỉnh.

Khu công nghiệp ở Hải Dương đa số những nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp là người Việt liên doanh với nước ngoài nên yêu cầu nhân công phải thành thạo trong mỗi việc. Đặc biệt nhân viên lái xe nâng ngoài việc bắt buộc phải có chứng chỉ thì tay nghề phải thực sự vững vàng.

Chính vì thể mà trung tâm dạy nghề học lái xe nâng hàng tại Hải Dương rất chú trọng đến việc đào tạo học viên chất lượng để cung ứng cho các chủ doanh nghiệp. Thông thường, một khóa học của trung tâm dạy học lái xe nâng là học lí thuyết, học thực hành rồi thi lấy chứng chỉ thì với trung tâm dạy học lái xe nâng hàng sẽ đặc biệt chú trọng vào chất lượng học viên sau khi đã biết điều khiển xe nâng.

Ví dụ như: một học viên sau khi học xong lí thuyết, thực hành thì sẽ được trung tâm tạo điều kiện thêm một vài buổi đi lái xe nâng thực tế tại xưởng kho của một số công ty lớn để học viên được va chạm và thực tế hiểu được những khó khăn thường gặp trong quá trình làm việc. Vì vậy học viên của trung tâm thường có tay nghề vững vàng sau khóa học.

Nếu bạn muốn trở thành một nhân viên lái xe nâng tự tin cầm chứng chỉ đi xin việc hãy đăng kí vào khóa học sớm nhất nhé.

Xin thông báo đến quý khách hàng được biết rằng: Hiện nay chúng tôi đã dời trung tâm về TPHCM nên chỉ còn nhận đào tạo cho các học viên đã biết lái xe nâng hàng và có nhu cầu lấy chứng chỉ xe nâng hàng mà không cần phải học. Ngoài ra chúng tôi sẽ nhận đào tạo tại Lai Châu với yêu cầu là dạy cho các doanh nghiệp có số lượng 5 người trở lên. Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Ms. Hiền – 0908 638 035.

5/5 (1 Review)

18 thoughts on “Học lái xe nâng tại Hải Dương”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top