Học lái xe nâng tại Hưng Yên

Trung tâm dạy và cấp chứng chỉ lái xe nâng hàng tại Hưng Yên đã đào tạo ra hàng ngàn học viên hàng năm tại nới đây cung cấp cho nguồn nhân lực dồi dào cho các doanh nghiệp nơi đây. Và hiện nay nghề lái xe nâng cũng đang là xu hướng vì nó dễ xin việc là lương cũng khá cao. Nếu bạn đang có nhu cầu lấy bằng lái xe nâng thì cần tham khảo các vấn đề dưới đây nhé.

Học lái xe nâng tại Hưng Yên

Hình ảnh thi lái xe nâng tại Hưng Yên

Là một tỉnh nằm trong vùng Đồng bằng Bắc Bộ ven sông Hồng Hưng Yên được biết đến là một vùng kinh tế phát triển. Cách Hà Nội 64 km về phía Đông nam, Hưng Yên giáp tỉnh Thái Bình, Bắc Ninh và Hải Dương. Từ lâu đã nổi tiếng  với khu công nghiệp Phố Nối. Là tỉnh có trường Đại học kĩ thuật nên có thể nói Hưng Yên rất phát triển so với những tỉnh thành lân cận. Cách thủ đô Hà Nội không xa nên Hưng Yên rất thuận tiện trong việc giao lưu kinh tế với trung tâm của cả nước.

Hưng Yên là tỉnh hoàn toàn có đồng bằng không hề có rừng núi lại là trung tâm của Đồng bằng Bắc Bộ nên kinh tế phát triển đặc biệt là ngành công nghiệp và dịch vụ.  Xét về tốc độ phát triển Hưng Yên được mệnh danh là vùng đất phát triển của miền Bắc. Có nhiều khu công nghiệp được hình thành tại đây như: khu công nghiệp phố Nối A, khu công nghiệp phố Nối B chủ yếu là ngành dệt may, khu công nghiệp Thăng Long II, khu công nghiệp Kim Động, khu công nghiệp Quán Đỏ….Chủ yếu là phát triển ngành công nghiệp nhẹ nên Hưng Yên thường vận chuyển các loại hàng như dệt may, giày da, ô tô, xe máy, công nghiệp thực phẩm…..

Trong số các khu công nghiệp thì khu công nghiệp phố Nối là phát triển nhất. Nằm ở trung tâm huyện Mỹ Hào ở đây không chỉ có các công ty lớn nhỏ mà còn có rất nhiều trung tâm mua sắm, khu giải trí, nhiều trường đại học mới được thành lập như Đại học Chu Văn An, cao đẳng Công nghiệp, cao đẳng Bách Khoa…..song song  với sự phát triển của các khu công nghiệp là sự phát triển đô thị hóa và được quy hoạch gọn gàng mang tính chiến lược lâu dài như: khu đô thị Phố Nối B, khu Việt Kiều, khu đô thị đại học Phố Hiến…..

Sự phát triển nhanh chóng của Hưng Yên đã và đang thu hút một lượng lớn nguồn lao động tại chỗ và nguồn lao động ở các khu vực lân cận. Ngoài các công nhân làm việc tại các khu công nghiệp, trong các công ty thì trong nhu cầu lao động ngành vận tải nhân công lái xe nâng đang được ưa chuộng và dần trở thành ngành nghề được nhiều người lựa chọn.

Đơn giản vì nhu cầu của các nhà tuyển dụng tăng cao, công việc không quá đến khó khăn lương lại khá cao có thể ổn định được cuộc sống. Đặc biệt nhất là sau khi học xong chương trình đào tạo lái xe nâng tại trung tâm thì học viên nhận được chứng chỉ học nghề sẽ có rất nhiều cơ hội xin việc làm lái xe nâng.

Không cần vác đơn xin việc hết chỗ này đến chỗ khác, không cần mất nhiều thời gian học viên học tại trung tâm dạy học nghề lái xe nâng tại Hưng Yên sẽ yên tâm có ngay được việc làm sau khi ra trường.

Trong quá trình học bạn sẽ được các giáo viên tận tình hướng dẫn cách lái xe nâng hàng từ các bước cơ bản cho đến cách nâng hàng nâng cao chuyên nghiệp mà chỉ dân trong nghề mới biết được.

Những lưu ý trước khi tham gia lớp học lái xe nâng hàng tại Hưng Yên

Do yêu cầu của thực tế thì hiện nay trung tâm của chúng tôi chỉ nhận cấp chứng chỉ lái xe nâng cho các bạn đã biết lái, còn bạn nào mà chưa biết lái và muốn học thì đến trực tiếp tại địa chỉ Thành Phố Hồ Chí Minh để học nhé.

5/5 (1 Review)

22 thoughts on “Học lái xe nâng tại Hưng Yên”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top