Học lái xe nâng tại Lai Châu

Là một tỉnh khó khăn về địa hình, về kinh tế và xã hội – là nơi tập trung của nhiều dân tộc khác nhau nên Lai Châu được Nhà nước chú trọng. Trong những năm gần đây Lai Châu được đầu tư một cách mạnh mẽ. Là một trong số thành phố trực thuộc tỉnh, Lai Châu được xây dựng khang trang, diễm lệ. Dân số ở thành phố tăng nhanh, các nhà đầu tư không thể bỏ qua một mảnh đất tiềm năng như vậy nên trung tâm của tỉnh Lai Châu liên tục mọc lên nhiều công ty lớn. Đồng nghĩa với việc thu hút lượng nhân công lớn ở các huyện, các vùng lân cận đổ về.

Học lái xe nâng tại Lai Châu

Hình ảnh khóa học lái xe nâng của một doanh nghiệp tại Lai Châu

Có một ngành nghề mà người lao động mong muốn được làm tại Lai Châu trong thời điểm này đó chính là nghề học lái xe nâng hàng. Cơ bản là dô công việc nhàn hạ nhưng đòi hỏi phải nhanh nhẹn, cần cù, chịu khó. Lương hấp dẫn, ổn định cuộc sống  nên đa số lao động đều đi học lái xe nâng. Khi trung tâm dạy học nghề lái xe nâng Lai Châu chưa ra đời. Các công ty đã phải cử những công nhân tiềm năng đi học tận Hà Nội rồi về làm việc. Nhưng hiện nay từ những nhu cầu trên nên trung tâm dạy học nghề lái xe nâng Lai Châu ra đời đáp ứng tại chỗ nhu cầu của các công ty. Lượng công nhân lớn được các công ty đăng kí với trung tâm dạy học lái xe nâng để đào tạo một đội ngũ nhân viên lành nghề, giỏi giang làm việc chuyên nghiệp.

Bạn sẽ được gì khi tham gia một khóa đào tạo tại trung tâm dạy học nghề lái xe nâng?

Bạn sẽ hiều được xe nâng hàng được cấu thành từ những bộ phận nào? Xe nâng hàng có tác dụng ưu thế như thế nào trong việc vận chuyển hàng hóa? Hay vận hành xe nâng làm sao để đạt được hiệu quả chất lượng nhất?

Bạn sẽ được các giảng viên nhiệt tình chỉ bảo từ khi bắt đầu ngồi lên xe cầm cần nâng như thế nào? Điều khiển xe nâng sao cho phù hợp với từng loại hàng hóa, phù hợp với từng loại xe tải đón hàng. Trong quá trình vận hành xe nâng có hỏng hóc thì bạn cũng có thể tự sửa chữa, khắc phục kịp thời.

Bạn trải qua những bài kiểm tra tổng hợp để đủ tiêu chuẩn nhận một chứng chỉ đã học xong lái xe nâng do trung tâm cấp. Với chứng chỉ này trong tay bạn đã có thể yên tâm để xin việc trong các công ty, xí nghiệp lớn tại Lai Châu hoặc bất cứ tỉnh thành nào trong cả nước nếu bạn muốn.

Trung tâm dạy học nghề lái xe nâng Lai Châu ra đời đã giải quyết được nhiều việc làm cho phần lớn những người dân nơi đây góp phần làm cho Lai Châu ngày càng phát triển hơn nữa.

Xin lưu ý hiện nay trường dạy nghề lái xe nâng tại Lai Châu chỉ còn nhận đào tạo cho các doanh nghiệp có 5 học viên trở lên (sẽ được đào tạo và cấp chứng chỉ tại doanh nghiệp). Ngoài ra chúng tôi còn nhận cấp chứng chỉ cho các cá nhân đã biết lái mà không cần phải đến trung tâm để học. Nếu bạn chưa biết lái vui lòng đến trung tâm tại TPHCM để học.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Ms. Hiền – 0908 638 035

5/5 (1 Review)

2 thoughts on “Học lái xe nâng tại Lai Châu”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top