Học lái xe nâng tại Lào Cai

Trung tâm dạy học nghề và cấp chứng chỉ lái xe nâng hàng ở Lào Cai hiện nay đang mở khóa tuyển sinh hàng tuần, đây là cơ hội cho các học viên cũng như các nhà tuyển dụng trong việc tìm tài xế lái xe nâng tại đây. Mọi chi tiết về khóa học bạn có thể tham khảo các thông tin dưới đây vì nó khá là chi tiết và cặn kẽ.

Là một tỉnh biên giới phía Bắc giáp ranh với nước bạn Trung Quốc, giáp với tỉnh Lai Châu, Hà Giang, Yên Bái. Giao thông ở Lào Cai không chỉ là thông thương giữa các tỉnh thành trong nước mà còn là thông thương quốc tế.Lào Cai nổi tiếng là vùng núi phát triển phía Bắc với nhiều nguồn tài nguyên khoáng sản lớn. Tài nguyên đầu tiên phải kể đến đó chính là tài nguyên rừng, khoáng sản chủ yếu là các mỏ sắt, mỏ đồng, mỏ apatit. Đặc biện là sự thông thương với Trung Quốc trong việc xuất nhập khẩu các lượng hàng hóa.

Học lái xe nâng tại Lào Cao

Hình ảnh của học viên trong quá trình tập lái xe nâng tại Lào Cai

Từ những lợi thế trên thì Lào Cai phát triển chủ yếu là ngành khai thác khoáng sản và ngành vận tải khi xuất nhập khẩu các loại hàng hóa từ Trung Quốc. Khu công nghiệp phát triển nhất ở Lào Cai chính là khu công nghiệp Tằng Loong. Nơi tập trung nhiều công ty khai thác khoáng sản để phục vụ cho ngành công nghiệp trong nước.

Thông thường, sau khi khai thác xong khoáng sản sẽ được xuất khẩu sang Trung Quốc hoặc vận chuyển đến các thành phố lớn chủ yếu là Hà Nội cách đây 330km để phục vụ phát triển công nghiệp. Từ Lào Cai có thể vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt, đường thủy hoặc ô tô đường bộ. Vì giao thông ở Lào Cai rất  phát triển đặc biệt là tuyến đường sắt Lào Cai – Hà Nội được xây dựng và phát triển từ thời kì Pháp thuộc.

Cứ ngành nghề vận chuyển phát triển, cứ ngành công nghiệp phát triển và xuất hiện nhiều công ty, các khu công nghiệp thì sẽ kéo theo nhu cầu lao động lớn đặc biệt là nguồn nhân lực lái xe nâng hàng.

Trung tâm dạy học lái xe nâng hàng Lào Cai ra đời và phát triển rất nhanh do nhu cầu cần nhiều nhân viên lái xe nâng của các công ty ở đây. Học viên lái xe nâng được đào tạo đúng quy trình và nhận được chứng chỉ theo đúng quy định của Bộ giao thông vận tải. Có những học viên rất tự tin sau khi hoàn thành xong khóa học của mình thì xin làm ngay vào các khu công nghiệp hoặc các công ty lớn. Một số học viên chưa thực sự tự tin thì vẫn có rất nhiều cơ hội xin và làm việc vận chuyển hàng hóa cho các cơ sở nhỏ như: Nhận hàng xuất khẩu của Trung Quốc về cho một số nhà tư nhân nào đó. Tất nhiên mức lương làm cho xưởng nhỏ, các nhà tư nhân nhỏ sẽ không cao, không ổn định nhưng bù lại các bạn lại được tập dượt để trau dồi kinh nghiệm cho chính bản thân mình để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi nắm bắt cơ hội trở thành nhân viên chính thức của công ty lớn.

Sau khi hoàn thành khóa học lái xe nâng hàng tại Lào Cai bạn sẽ nhận được chứng chỉ lái xe nâng có giá trị trên toàn quốc, nghĩa là bạn đi đâu xin việc cũng được. Và nó có giá trị vĩnh viên không thời hạn. Và dĩ nhiên bạn sẽ biết cách lái xe nâng một cách hoàn hảo.

Thông báo về khóa học lái xe nâng hàng tại Lào Cai

  • Hiện nay hoclaixenang.com chỉ nhận tổ chức thi và cấp chứng chỉ cho các bạn đã biết lái ở Lào Cai
  • Các doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo > 5 học viên trở lên chúng tôi sẽ cử giáo viên đến tại doanh nghiệp tại Lào Cao để đào tạo.
5/5 (1 Review)

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top