Học lái xe nâng tại Nam Định

Trước khi nói đến cái nghề lái xe nâng tại Nam Định thì chúng ta cần tìm hiểu sơ lược qua về Nam Định và vì sao trung tâm của chúng tôi lại phát triển tại địa điểm này.

Đại Việt ta luôn tự hào với kinh kỳ Thăng Long với 1000 năm lịch sử trường tồn. Nhưng có mấy ai biết rằng Nam Định cũng sánh tầm khi có lịch sử hơn 700 năm. Từ thời kỳ Thiên Trường được chọn làm phủ kinh đô – nơi ấy bình yên, giản dị với tiếng sáo mục đồng và cánh đồng bát ngát. Đặc biệt vào thời kì Pháp thuộc, Nam Định là nơi đầu tiên được Pháp công nhận là thành phố trực thuộc tỉnh. Điều này chứng tỏ Nam Định có rất nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế xã hội.

Thông báo: Hiện nay chúng tôi chỉ nhận dạy lái xe nâng tại TPHCM cho các cá nhân chưa biết lái xe nâng, còn tại Nam Định chúng tôi chỉ tổ chức thi và cấp chứng chỉ cho những học viên đã biết lái xe nâng cũng như các doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo > 5 người.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Ms. Hiền 0908 638 035

Học lái xe nâng tại Nam Định

Vào thời kì ta là thuộc địa của Pháp – Nam Định được coi là một khu công nghiệp lớn với chủ yếu là ngành công nghiệp nhẹ. Tập trung vào các xưởng, xí nghiệp lớn sau này mở rộng quy mô trở thành các công ty lớn nhỏ. Sản phẩm của vùng đất này chủ yếu là dệt may hay công nghệ làm sợi.

Ngày nay Nam Định đã thay da đổi thịt khi nhiều nhà đầu tư đến vùng đất này để kinh doanh. Thứ nhất, Nam Định cách thủ đô Hà Nội chỉ có 90km về phía TâyBắc nên rất thuận tiện cho các tập đoàn lớn trong thành phố mở chi nhánh về Nam Định. Tiếp nữa, kế thừa những khu công nghiệp lâu đời của Pháp xây dựng Nam Định cử thế mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng sản phẩm. Đặc biệt vào năm 2011 khi thủ tướng chính phủ kí sắc lệnh Nam Định trở thành thành phố trực thuộc tỉnh thì lại càng thu hút vốn đầu tư của những nhà kinh doanh. Người dân nơi đây được giải quyết việc làm triệt để kéo theo sự ổn định về cuộc sống gia đình cũng như ổn định xã hội.

Vốn là một trong những lượng có lượng hàng hóa xuất khẩu may mặc nhiều trên thế giới nên ở khu công nghiệp Nam Định chủ yếu là các xưởng may xuất khẩu. Một số khu công nghiệp lớn như: Hòa Xá, Thành An, Bảo Minh, Mỹ Trung, Hồng Tiến…là nơi tập trung nhiều công nhân lành nghề. Sản phẩm tăng lên về chất lượng và số lượng nên nhân viên lái xe nâng cũng yêu cầu phải tăng lên. Vì thế trung tâm dạy học lái xe nâng tại Nam Định đã được thành lập đã cung cấp cho các khu công nghiệp khá nhiều các tài xế lái xe nâng hàng với tay nghề cao. Và cũng để đáp ứng nguồn cung cấp nhân lực tốt tại chỗ cho các công ty lớn nhỏ đóng trên địa bàn Nam Định. Trung tâm uy tín, đặt chất lượng thực hành của học viên lên hàng đầu nên những học viên được đào tạo ra đều có cơ hội đi làm ngay với mức lương khá cao so với thu nhập bình quân của người dân ở đây.

Đến trường dạy học nghề lái xe nâng ở Nam Định nơi đây sẽ giúp bạn nhanh chóng trở thành một nhân viên lái xe nâng thành thạo, lành nghề để ổn định công việc. Bạn có thể liên hệ với trung tâm bất cứ khi nào muốn học thể tham gia học nhé.

5/5 (1 Review)

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top