Học lái xe nâng tại Nghệ An

Nghệ An được biết đến là vùng đất giàu truyền thống anh hùng nhưng lại khô cằn sỏi đá. Những con người nơi đây cần cù chịu khó quanh năm nhưng cái nghèo đói vẫn luôn đeo bám. Cái gió Lào nóng rát, cái lũ lụt hoành hành làm cho nơi đây nghèo đói bám riết. Nhưng những năm trở lại gần đây, từ thành phố Vinh đến khắp tỉnh Nghệ An được đầu tư phát triển. Nhiều công ty, xí nghiệp dồn về thành lập và phát triển. Nguồn nhân lực tại chỗ dồi dào, chăm chỉ là một lợi thế thu hút những xưởng kho tại các khu công nghiệp. Mặc dù đa số xuất thân của nguồn nhân lực là nông dân nhưng qua các lớp đào tạo dạy nghề họ trở thành những công nhân lành nghề làm việc hiệu quả. Quan trọng hơn đó là khi được học nghề, có nghề trong tay họ đã có công việc ổn định và lo được cuộc sống cho bản thân và gia đình.

Học lái xe nâng tại Nghệ An

Vài năm trở lại đây nhu cầu tuyển dụng những nhân viên lái xe nâng hàng tại Nghệ An tăng cao. Nhiều xưởng kho, nhiều hàng hóa, nhiều công ty đồng nghĩa với việc phải tăng vận tải và xe nâng để đảm bảo hàng xuất nhập khẩu. Chính vì thế nên trung tâm dạy học lái xe nâng hàng tại Nghệ An ra đời như một sự xuất hiện tất yếu để đảm bảo nguồn cung cấp nhân lực tại chỗ cho  các nhà tuyển dụng.

Những thanh niên trẻ khỏe tại Nghệ An, những bạn học sinh học xong cấp ba muốn có một công việc ổn định tại quê nhà không còn khó khăn nữa. Không cần phải bươn chải ra tận Hà Nội hay vào tận Sài Gòn để học lấy chứng chỉ nghề hay đi làm thuê tha phương.

Các bạn học viên muốn học để mua chứng chỉ nghề lái xe nâng có thể đăng kí một khóa đào tạo dài hạn hoặc ngắn hạn tùy thuộc vào nhu cầu của các bạn tại trung tâm dạy học nghề lái xe nâng tại Nghệ An. Dù bạn mới tốt nghiệp phổ thông, bạn chưa bao giờ lái xe hãy cứ yên tâm vì trung tâm sẽ đào tào bạn trở thành một nhân viên lái xe nâng chuyên nghiệp.

Còn bạn nào đã biết lái mà muốn nâng cao tay nghề thì cũng có thể tham gia khóa học để nâng cao tay nghề của mình. Có một điều đặc biệt ở trung tâm dạy học lái xe nâng Nghệ An đó chính là phân rõ các lớp đào tạo: nếu là học viên mới chưa biết lái xe sẽ được học một lớp, những học viên đã biết lái xe và học để nâng cao tay nghề sẽ được học một lớp. Và những lớp của học viên mới sẽ học lí thuyết và thực hành với tỉ lệ là 3- 7 tức là 30% thời gian khóa học sẽ tìm hiểu về lí thuyết, học về động cơ máy móc, còn 70% sẽ trực tiếp thực hành lái xe. Những lớp đào tạo nâng cao tay nghề cho học viên thì sẽ học thực hành nhiều hơn.

Hiện nay chúng tôi chỉ còn nhận đào tạo lái xe nâng cho các doanh nghiệp tại Nghệ An với 5 người trở lên, còn với những cá nhân muốn lấy chứng chỉ mà không cần phải học thì hãy liên hệ với Ms. Hiền – 0908 638 035 nhé.

5/5 (1 Review)

1 thought on “Học lái xe nâng tại Nghệ An”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top