Học lái xe nâng tại Quảng Nam

Hiện nay tại trung tâm dạy học và cấp chứng chỉ lái xe nâng tại Quảng Nam đang khai giảng khóa học cấp tốc dành cho những bạn đang có nhu cầu học hoặc thi lấy bằng lái. Hãy tham khảo các thông tin hữu ích sau đây trước khi đăng ký học lái xe nâng bạn nhé bạn nhé.

Học lái xe nâng tại Quảng Nam

Học viên đang tập dợt trước khi thi lái xe nâng tại Quảng Nam

Quảng Nam tuy không rộng lớn như một số tỉnh thành khác trong nước nhưng lại tập trung đến 8 khu công nghiệp. Bởi lẽ vậy vì Quảng Nam có nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế. Quảng Nam là một số những vùng có điều kiện để phát triển tài nguyên rừng nhưng do khai thác bất hợp lí cho nên cạn kiệt. Tuy nhiên nơi đây cũng có điểu kiện để phát triển thủy sản vì có một phía chạy dọc theo biển Đông.

Thông báo về khóa học lái xe nâng tại Quảng Nam

Hiện nay chúng tôi chỉ nhận đào tạo tại Quảng Nam với 2 trường hợp:

  • Các cá nhân đã biết lái và muốn lấy nhanh chứng chỉ
  • Các doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo tại doanh nghiệp của mình với số lượng 5 học viên trở lên.

Quảng Nam tập trung nhiều khu công nghiệp lớn như: khu công nghiêp Chu Lai, khu công nghiệp Tam Thăng, khu công nghiệp Thuận Yên, khu công nghiệp Đông Quế Sơn, …Tuy nhiên, ở Quảng Nam đặc biệt thiếu thốn nguồn nhân lực lao động.

Ngành nghề hot nhất hiện nay tại các khu công nghiệp đó chính là lái xe nâng hàng thì Quảng Nam lại càng khan hiếm tột độ. Trong khi các công ty, xí nghiệp ở khắp các tỉnh thành tranh giành nhau những nhân viên lái xe nâng có tay nghề thì Quảng Nam vẫn luôn thiếu nguồn lao động. Mỏi mắt tìm người lao động cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả hoạt động của các công ty.

Trung tâm dạy học nghề lái xe nâng tại Quảng Nam ra đời phần nào giải quyết được số lượng lớn nguồn nhân lực tạo điều kiện cho các công ty ngày càng phát triển hơn nữa. Đầu tiên, trung tâm dạy học nghề lái xe nâng Quảng Nam ra đời sẽ tạo điều kiện cho các nhân công tại Quảng Nam muốn có một chứng chỉ lái xe nâng để xin việc làm ổn định. Khi đó, nhân công tại chỗ, phục vụ tại chỗ, rất thuận lợi. Tiếp đó, nguồn nhân lực ở Quảng Nam sẽ bớt thiếu thốn nghiêm trọng khi trung tâm dạy học nghề lái xe nâng Quảng Nam tuyển sinh trong cả nước, cơ hội việc làm ổn định nhiều nên thu hút nguồn nhân lực nơi khác đổ về. Có thể ban đầu nhu cầu của học viên chỉ là học để lấy chứng chỉ rồi đi làm ở tỉnh thành nào khác. Nhưng khi học xong cơ hội xin việc ở Quảng Nam còn rất nhiều, đó là chưa kể đến việc các công ty cạnh tranh nhau để có được những công nhân lái xe nâng tốt, thành thạo, nhanh nhẹn, chịu khó nên chấp nhận trả những mức lương cao để thu hút công nhân lành nghề. Nên nhiều học viên sau khi học xong đã quyết định đầu quân đi làm cho công ty ngay tại các khu công nghiệp lớn ở Quảng Nam.

Quan trọng nhất đó là mục tiêu đào tạo của trung tâm đó là tập trung vào chất lượng của học viên và rút ngắn thời gian chờ đợi lấy chứng chỉ đã hoàn thành khóa học lái xe nâng và trung tâm thường liên hệ với các công ty thiếu nhân công lái xe nâng để tạo nhiều cơ hội cho học viên có việc ngay sau khi học xong. Bạn sẽ yên tâm khi đến Quảng Nam sẽ có công việc ổn định nhé.

Nếu bạn chưa tự tin tham gia lớp học này thì hãy tham khảo thêm các bài viết chuyên mục học lái xe nâng cần chú ý gì? để tham khảo nhé.

5/5 (1 Review)

1 thought on “Học lái xe nâng tại Quảng Nam”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top