Học lái xe nâng tại Quảng Trị

Bạn đang tìm trung tâm dạy và cấp chứng chỉ học lái xe nâng tại Quảng Trị phải không? Vậy là bạn tìm đúng trường rồi đấy, vì chúng tôi đang khai giảng khóa học tại đây dành cho các học viên đã chưa biết lái và tổ chức thi cho những bạn nào đã biết lái. Mọi chi tiết hãy cùng hoclaixenang.com tìm hiểu qua các thông tin dưới đây nhé.

Học lái xe nâng tại Quảng Trị

Hình ảnh của lớp học lái xe nâng ở Quảng Trị 2017

Quảng Trị được biết đến là một vùng đất không rộng, dân số không đông vì nằm ở vị trí hẹp nhất của dải đất hình chữ S. Tuy nhiên, nơi đây lại là vùng có vị trí chiến lược vô cùng quan trọng về quân sự và phát triển kinh tế. Về quân sư, từ lâu đời Quảng Trị luôn được chọn làm vị trí chiến lược quyết định sự thành công của  nhiều trận đánh. Về kinh tế, vì phía Đông của tỉnh Quảng Trị tiếp giáp, nằm tại rìa của biển Đông nên thuận lợi để phát triển kinh tế Thủy sản, có nhiệm vụ khai thác triệt để tài nguyên Biển. Mặc dù chỉ tiếp giáp hai tỉnh là: thừa thiên Huế và Quảng Bình nhưng phía Tây lại tiếp giáp với hai tỉnh của nước Bạn Lào nên ngoài việc thông thương với hai tỉnh và các vùng lân cận thì còn thông thương quốc tế.

Tuy diện tích hẹp nhưng Quảng Trị lại có đường quốc lộ 1A xuyên suốt, dọc chiều dài Bắc Nam nên giao thông vô cùng quan trọng. Lượng hàng hóa thường được di chuyển bằng ô tô tải rất nhanh chóng và kịp thời.

Khai thác triệt để lợi thế của biển Đông, Quảng Trị còn có 7 hệ thống sông ngòi nên cực kì thuận tiện cho phát triển nuôi trồng thủy sản. Nơi đây còn phát triển một ngành nghề nữa từ lợi thế của biển đó là nghề làm muối.

Các hộ dân gần biển thường có những ruộng muối trắng muốt bạt ngàn. Không chỉ phục vụ nhu cầu tại chỗ, trong tỉnh mà còn mang đi khắp cả nước và xuất sang nước bạn Lào. Những hộ dân ven cửa sông và gần biển thường sử dụng thuận lợi là vùng nước lợ, nước mặn để nuôi trồng thủy sản phù hợp. Ngoài việc cung cấp cho thị trường trong nước còn dùng sản phẩm tốt để xuất khẩu.

Vì vậy các khu công nghiệp chế biến thủy sản, nhà phân phối sản phẩm của thủy sản, của muối ra đời liên tục. Lượng công nhân tăng lên nhanh chóng, dù nhân công tại chỗ của Quảng Trị ít nhưng lại thu hút lao động ở các tỉnh thành khác đến. Để vận chuyển tốt hàng hóa, vận chuyển với số lượng lớn trong thời gian ngắn các công ty, nhà máy chế biến lựa chọn cách dùng xe nâng và liên tục tuyển nhân công lái xe nâng để làm việc.

Trung tâm dạy học lái xe nâng tại Quảng Trị mọc lên để đào tạo những người có nhu cầu, có mong muốn trở thành một nhân công lái xe nâng lành nghề. Phục vụ trong công việc vận chuyển hàng thủy sản, vận chuyển muối lên các xe tải to để di chuyển sang các nơi khác có nhu cầu đáp ứng cho thị trường lân cận.

Thời gian ngắn, học phí phù hợp, giảng viên có kinh nghiệm, được thực hành nhiều, lớp học dạy học nghề lái xe nâng Quảng Trị giúp bạn tự tin khi đi xin việc tại các khu công nghiệp khi có trong tay tấm bằng lái xe nâng hạng khá trở lên. Hãy nhanh tay liên hệ học lái xe nâng với Ms. Hiền để nhận được các ưu đãi khác khi tham gia khóa học lái xe nâng trong tháng này nhé.

Hiện nay chúng tôi chỉ nhận dạy lái xe nâng tại Quảng Trị cho 2 trường hợp:

  • Các cá nhân đã biết lái thành thục xe nâng hàng và chỉ cần lấy chứng chỉ.
  • Các doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo cho nhân viên của mình tại doanh nghiệp với số lượng 5 người trở lên.
5/5 (1 Review)

1 thought on “Học lái xe nâng tại Quảng Trị”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top