Học lái xe nâng tại Sơn La

Thông thường khi nghĩ đến vùng Tây Bắc trong tâm trí mọi người tưởng tượng là những vùng đồi núi hoang sơ xa vắng, khô cằn. Nhưng trên thực tế thì không phải là như vậy. Có một nơi được mệnh danh là Đà Lạt của Phía Bắc đó chính là Sơn La. Nơi đây nổi tiếng với những rừng đào, rừng mận, những đồi chè xanh ngút ngàn, đặc biệt là những thảo nguyên cỏ xanh mượt mà. Là cao nguyên có nhiều tiềm năng phát triển nên đã thu hút được nhiều nhà đầu tư đến nơi đây. Những xưởng sản xuất chè, sản xuất sữa hay những nông trường thu mua mùa mận đào.

Học lái xe nâng tại Sơn La

Cách đây khoảng 10 năm về trước người dân thu hoạch nhỏ lẻ, bán giá rẻ. Chủ yếu sử dụng sức lao động của con người thu hoạch. Vì vậy nhiều khi sản phẩm thu hoạch chậm làm cho giá bị trượt. HIện nay, Sơn La đã có nhiều xí nghiệp, nông trường mọc lên – đó chính là nơi tập trung thu hoạch hoặc sản xuất sữa tươi để xuất đi các tỉnh thành khác.

Ví dụ như: nếu trước kia đến mùa mận thì người dân bản địa nơi đây dùng gùi để lên rừng mận hái quả chín rồi dùng trâu, bò, ngựa để vận chuyển ra đường quốc lộ gửi xe bán thì bây giờ các xí nghiệp mọc lên – họ cho xe tải đến tận rừng để thu hoạch. Để thu hoạch nhanh chóng, hiệu quả họ dùng xe nâng hàng vừa đỡ mất sức, đỡ tốn thời gian lại hiệu quả cao.

Kéo theo đó là sự ra đời của trung tâm dạy học lái xe nâng. Trung tâm ra đời đã giải quyết được cho nhiều người dân bản địa có công ăn việc làm ổn định. Quan trọng hơn là đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng nhân công lái xe nâng tại chỗ cho các công ty, xí nghiệp.

Đến với trung tâm dạy học nghề lái xe nâng hàng tại Sơn La, bạn sẽ được đào tạo cơ bản để có thể thành thạo điều khiển một chiếc xe nâng hàng theo ý của mình. Với đặc thù địa hình của Sơn La không như các tỉnh thành khác nên thời gian học của các học viên được tập trung vào thực hành là chủ yếu. Tức là các học viên sau khi học xong phần lí thuyết cơ bản sẽ dành nhiều thới gian hơn đễ thực hành, ngồi lên xe lái xe, vận hành động cơ và trực tiếp học tại các xưởng. Vì thế những trường hợp khó khăn thường gặp ở nông trường hay xưởng kho thì học viên được va chạm và được các giảng viên hướng dẫn tận tình cách xử lí, cách bảo trì bảo dưỡng máy móc khi cần thiết. Phạm vi rộng – hẹp là một trong những khó khăn nhất khi lái xe nâng. Điều này các học viên sẽ được học thực tế và trực tiếp điểu khiển xe nâng theo phạm vi phù hợp.

Hiện nay trung tâm chúng tôi chỉ còn nhận đào tạo dạy lái xe nâng hàng cho các doanh nghiệp có số lượng học viên > 5 người tại Sơn La hoặc các cá nhân đã biết lái và có nhu cầu lấy chứng chỉ (bằng lái) xe nâng hàng mà không cần phải học. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Ms. Hiền – 0908 638 035

5/5 (1 Review)

0 thoughts on “Học lái xe nâng tại Sơn La”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top