Học lái xe nâng tại Tuyên Quang

Trung tâm đào tạo dạy học lái xe nâng tại Tuyên Quang là một trong các trường nghề cung cấp tài xế lái xe nâng nhiều nhất tại khu vực phía bắc. Tại đây hàng năm các học viên lấy được chứng chỉ lái xe nâng đã nhận được công việc ổn định với mức lương khá hậu hĩnh từ các nhà tuyển dụng. Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được điều đó và công việc của bạn chỉ cần đăng ký một khóa học lái xe nâng hàng với các thủ tục mà hoclaixenang.com yêu cầu là được.

Học lái xe nâng tại Tuyên Quang

Hình ảnh của khóa học lái xe nâng tại Tuyên Quang 2017

Nằm bên bờ sông Gấm, sông Tô Tuyên Quang là trung tâm của xứ Thái xưa kia tự trị nhưng vẫn chịu sự quản lí của triều đình nhà Trần. Tuyên Quang ở thế kỉ XX cũng là cái nôi của cách mạng Việt Nam là một trong sáu tỉnh  bao gồm: Cao Bằng, Hà Giang, Thái Nguyên, Bắc Kan, Lạng được mệnh danh là đất nước Việt Nam thu nhỏ.

Tuyên Quang nằm ở trung tâm hai dòng sông lớn nên ở vùng đất này phát triển giao thông đường thủy. Hầu như mọi vận chuyển hàng hóa, vật liệu xây dựng hay gỗ đều sử dụng giao thống đường thủy. Còn về đường bộ Tuyên Quang cũng bao gồm nhiều đường quốc lộ liên tỉnh quan trọng, lại có thành phố Tuyên Quang khang trang phát triển. Chính vì vậy Tuyên Quang cũng là một trong số tỉnh thành phát triển của miền Bắc. Một số khu công nghiệp mọc lên tại Tuyên Quang như: khu công nghiệp Long – Bình – An đã thúc đẩy nền kinh tế của nơi này phát triển nhanh chóng. Điều đó kéo theo nhiều vấn đề khác đặc biệt là vấn đề nhân lực. Đặc biệt vì vận chuyển bằng đường thủy cho nên yêu cầu về đội ngũ lái xe nâng hàng rất quan trọng.

Trung tâm dạy lái xe nâng tại Tuyên Quang nằm tọa lạc giữa thành phố Tuyên Quang đào tạo nhiều khóa học cho ra nhiều nhân công lái xe nâng có kinh nghiệm và tay nghề cao. Học viên sau khi được đào tạo xong ở trung tâm đều được trung tâm liên hệ tạo cơ hội việc làm cho các học viên ra trường. Đa số nhân viên lái xe nâng ở Tuyển Quang làm việc ở những xưởng, bãi gần hai bên bở sông Lô và sông Gâm. Bởi lẽ vận chuyển hàng hóa ở Tuyên Quang chủ yếu bằng được thủy nên xe nâng được dùng chuyên chở vận chuyển hàng hóa từ xe tải to xuống bến tàu, bến thủy để được di chuyển đi nơi khác, và các tỉnh lân cận.

Học viên học ở trung tâm sẽ được đào tạo  bài bản theo đúng quy trình quy định của các trường dạy nghề. Tuy nhiên do đặc trưng công việc là lái xe nâng hàng nên yêu cầu rất cao về sự cần cù, chịu khó, sự sáng tạo cũng như nhanh nhẹn trong quá trình làm việc nên yêu cầu trong quá trình học tập học viên thực sự nghiêm túc và tập trung. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong việc truyền dạy các kĩ năng vận hành máy móc. Đặc biệt là cách xử lý các tình huống cần thiết xảy ra trong quá trình làm việc. Chính bởi vậy nên trung tâm đào tạo tập trung chủ yếu vào chương trình thực hành cho các học viên để sau này khi đã hoàn thành khóa học thì các bạn học viên đi làm không còn bỡ ngỡ với công nghiệp bởi đã có cách lái xe nâng hoàn thiện rồi.

Trong tương lai ở Tuyên Quang sẽ có nhiều khu công nghiệp mọc lên nên nhu cầu về nhân lực lái xe nâng càng cao. Bạn hãy chuẩn bĩ kĩ càng trước khi muốn có công việc này nhé.

Thông báo về khóa học lái xe nâng hàng tại Tuyên Quang

Hiện nay tại Tuyên Quang trung tâm chúng tôi chỉ nhận cung cấp chứng chỉ lái xe nâng cho các bạn đã biết lái xe nâng (các bạn này chỉ cần thi) và đào tạo tại doanh nghiệp có nhu cầu học 5 người trở lên. Còn các bạn chưa biết lái vui lòng đến trực tiếp tại TPHCM để học. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Ms. Hiền – 0908 638 035. Xin chân thành cám ơn.

5/5 (1 Review)

2 thoughts on “Học lái xe nâng tại Tuyên Quang”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top