Trung tâm dạy học lái xe nâng tại Tây Ninh

Đến với Trung tâm dạy học lái xe nâng tại Tây Ninh bạn sẽ được đào tạo để lấy chứng chỉ bằng lái xe một cách nhanh nhất với học phí được ưu đãi, đảm bảo chất lượng tốt luôn được mọi người lựa chọn là trung tâm uy tín nhất trong việc đào tạo trình độ lái xe.

 học lái xe nâng tại Tây Ninh

–  Thời gian đào tạo: Bao gồm khóa học dài hạn và khóa học ngắn hạn, mỗi khóa học đều khai giảng thường xuyên mỗi tháng.

– Chương trình đào tạo lái xe nâng tại Tây Ninh với lý thuyết 30% và 70% là thực hành.

– Kết thúc khóa học thì học viên sẽ được cấp chứng chỉ Sơ cấp Nghề lái xe nâng hàng.

– Thời hạn của chứng chỉ lái xe hàng là vô thời hạn và có giá trị trên toàn quốc, dù bạn có lái xe ở đâu thì chứng chỉ vẫn có giá trị.

– Hồ sơ để bạn đăng ký học lái xe nâng bao gồm như sau:

+ 1 sơ yếu lý lịch đã có dấu công chứng của địa phương

+ 1 giấy khám sức khỏe

+ Chứng minh thư nhân dân

+ 4 ảnh 4×6

+ Phiếu đăng ký học nghề

– Khi học viên ra trường bạn sẽ có được:

+ Chứng chỉ hành nghề Lái xe nâng hàng

+ Kỹ năng vận hành trong xe nâng một cách chuyên nghiệp

+ Các kỹ thuật nâng hàng trong mỗi góc độ khác nhau như rộng – hẹp

– Ngoài ra bạn còn có thể học được một số thao tác cơ bản nhất trong việc bảo dưỡng, bảo trì xe nâng hàng để đem hiệu quả cao.

– Đăng ký học với chúng tôi bạn sẽ thấy được những phương pháp giảng dạy rất dễ hiểu sẽ giúp học viên có cái nhìn tổng thể, giảng viên đã có kinh nghiệm trong nhiều năm và đặc biệt bạn sẽ được thực hành trên xe mới được chúng tôi hướng dẫn rất cụ thể giúp bạn có thể học nhanh nhất.

– Các kỹ năng vận hành rất đa dang, bạn sẽ được tìm hiểu kỹ hơn và có những kiến thức chuyên môn và tương lai sẽ trở thành một người vận hành thật giỏi và an toàn.

– Sau một thời gian đào tạo tại trung tâm bạn sẽ có những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn nâng cao được tay lái sẽ vững vàng hơn.

– Hãy đến với dịch vụ lái xe nâng Tây Ninh sẽ giúp bạn biến những ước mơ được lái xe nâng thành hiện thực. Chúng tôi nhận hồ sơ trong các giờ hành chính, bạn có thể đăng ký học lái xe tại địa chỉ sau đây:

172 Đường 19/5B, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM.

ĐT: (08) 6675 7236 – 0909 854 739 (Ms.Hiền)

5/5 (1 Review)

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top